Thuốc Xuân Nữ Khang – Hỗ Trợ Phụ Nữ Thời Kỳ Tiền Mãn Kinh

Xuan Nu Khang Novamart.vn (2)

Tiền mãn kinh là “chuyện sẽ gặp” của bất kỳ người phụ nữ nào. Một số người trải qua nhẹ nhàng nhưng với nhiều người. Đây là một giai đoạn khủng khoảng, mệt mỏi, căng thẳng. Ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, gia đình và sinh hoạt đời sống của chị em.

Xuân Nữ Khang
Xuân Nữ Khang

Nỗi khổ phụ nữ tuổi tiền mãn kinh

Tiền mãn kinh hay còn được gọi là quá trình chuyển đổi mãn kinh. Là khoảng thời gian trong đó cơ thể người phụ nữ có nhiều sự thay đổi về chu kỳ kinh nguyệt, tâm lý, tính cách…

Theo một cuộc khảo sát với hơn 100 phụ nữ trong Hội Liên Hiệp Phụ nữ của Đông Y Vũ Đức. Thời kỳ tiền mãn kinh có thể bắt đầu và có thời gian kéo dài khác nhau ở mỗi người. Tuổi tiền mãn kinh có thể bắt đầu từ 40-55 tuổi. Có người kéo dài từ 5-7 tháng, người từ 1-2 năm và cũng có người có thời kỳ tiền mãn kinh kéo dài đến vài năm. Tình trạng tiền mãn kinh nặng hay nhẹ còn liên quan đến trạng thái thần kinh, tâm lý, lứa tuổi, sự sinh đẻ… của người phụ nữ.

Trong thời gian này, phụ nữ có thể có các triệu chứng khó chịu do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Các dấu hiệu dễ nhận biết như: kỳ kinh có thể trở nên bất thường – dài hơn, ngắn hơn. Kinh nhiều hơn hoặc ít hơn, đôi khi dài hơn và đôi khi ít hơn 28 ngày. Kèm theo có thể gặp các triệu chứng như: nóng ran, khó ngủ, khô âm đạo, tê bì chân tay. Đổ mồ hôi, chóng mặt, đau vòng một, mệt mỏi, rụng tóc…

Tại cuộc khảo sát: Cô Tám cho biết: “Nghĩ lại thời kỳ tiền mãn kinh ba năm trời, sợ lắm. Luôn trong trạng thái dễ bốc hỏa. Nửa đêm người toát mồ hôi, cứ một tháng có rồi lại nghỉ ba tháng. Sau lại có, đến nỗi đau bao tử luôn”.

Cô Hồng cũng chia sẻ: “Cô cũng sợ mãn kinh lắm, đau bụng rồi tăng huyết áp, đau tim. Tôi phải nhập viện, cứ tưởng làm việc quá sức mà đâu phải. Tối thì mệt, thở không ra hơi. Suốt 2 năm trời phải đi bác sĩ”.

Vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh cách nào?

Giai đoạn tiền mãn kinh là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ. Để vượt qua giai đoạn này, phụ nữ nên bổ sung đậu nành, trái cây, rau… vào chế độ ăn. Những thực phẩm này sẽ giúp loại bỏ các cơn nóng bừng do sự sụt giảm estrogen thời kỳ tiền mãn kinh gây ra. Đồng thời, phụ nữ nên tránh các thức ăn chứa nhiều đường hoặc chất béo để giảm bớt các triệu chứng tiền mãn kinh.

Tập thể dục và xoa bóp, bấm huyệt cũng giúp hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh cho phụ nữ. Chị em có thể tự thực hiện các thao tác: day ấn huyệt thái dương, day ấn huyệt ấn đường, dùng bàn tay xoa bụng dưới theo chiều kim đồng hồ trong vòng một phút. Dùng hai bàn tay xát phía sau thắt lưng dọc từ trên xuống. Đặc biệt, tinh thần thoải mái, thanh thản, vui vẻ sẽ giúp chị em trải qua thời kỳ này dễ dàng.

Xuân Nữ Khang
Xuân Nữ Khang

Điều Kinh Xuân Nữ Khang – Bí Quyết Cho Chị Em

Ngoài sự chuẩn bị tâm lý, chế độ ăn uống đủ chất, xoa bóp, bấm huyệt, một số phụ nữ sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị tiền mãn kinh. Trong đó có Thuốc Xuân Nữ Khang của Đông y Vũ Đức. Sản xuất từ các vị thuốc: ích mẫu, actiso, cao xuyên khung, tam thất, cao bạch đồng nữ… Theo công thức bí truyền nhiều đời. Thuốc Xuân Nữ Khang góp phần bổ huyết, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và giữ gìn nhan sắc. Hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt giúp phụ nữ giảm nhẹ các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.