Lịch sử hình thành & Lĩnh vực hoạt động

Được thành lập vào năm 2017, NOVAMART là mô hình siêu thị Mini Thương Mại Điện Tử ra đời nhằm kết nối giao tiếp & truyền thông thông tin đến Quý khách hàng, Quý Đại lý đã tin tưởng – đồng hành – ủng hộ NOVAMART trong suốt thời gian qua!

NOVAMART chuyên cung cấp các mặt hàng Nước hoa nam, nữ, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, đặc sản vùng miền, thực phẩm sạch, các sản phẩm độc, lạ, các sản phẩm HOT …. đang được yêu thích trên thị trường.

NOVAMART luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất, nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp nhất trong môi trường cạnh tranh.

Tiêu chí hoạt động

Tiêu chí của NOVAMART là mang tiện ích của thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, mọi đại lý hợp tác kinh doanh cùng NOVAMART hay cả những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, NOVAMART sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và đơn giản cho mọi người.

NOVAMART cũng tạo cơ hội hợp tác với các nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng hoá phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường. Cũng tại đây, NOVAMART mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đảm bảo, dịch vụ uy tín, tận tâm – đáp ứng tốt các yêu cầu và nhu cầu khác nhau với giá thành hợp lý nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của NOVAMART. Với phương châm “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”, chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để đáp lại sự tín nhiệm – tin yêu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 109 Đường số 4, Khu Dân Cư Bình Điền, P.7, Q.8, Tp.HCM.

Địa chỉ: 194/4/1 Bùi Đình Tuý, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hotline: 0888.2345.28

Điện thoại: 0349.406.193/0393.463.454

Email: lienhe@novamart.vn

Website: https://novamart.vn