Cách Dùng Nước Hoa Thơm Lâu

Cach Su Dung Nuoc Hoa Novamart.vn

Cách dùng nước hoa thơm lâu cả ngày giúp bạn tự tin hơn, không tốn nhiều chi phí khi cứ xịt liên tục nước hoa lên người. Nước hoa là một vật dụng gần như không thể thiếu của phái đẹp. Nhưng làm thế nào để sử dụng chúng thật hiệu quả? Những lưu ý và mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn điều đó.

Bảo Quản

Nếu bạn muốn hương nước hoa của bạn giữ được lâu hơn, đừng bảo quản nó trong phòng tắm hay bất kì đâu nóng và ẩm. Ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm sẽ phá hủy cấu trúc của các hạt nước hoa, khiến chúng mau bay mùi hơn. Tốt nhất bạn nên để chúng ở những nơi mát mẻ trong phòng và đặc biệt tránh xa cửa sổ.

Cất nước hoa ở những nơi thoáng mát, không bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào. Sẽ giúp chai nước hoa không bị biến chất, mất mùi. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng nước hoa lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng nước hoa thơm lâu cả ngày
Hướng dẫn sử dụng nước hoa thơm lâu cả ngày

Dưỡng ẩm da trước khi xịt nước hoa

Trước khi xịt nước hoa, bạn có thể thoa một lớp kem dưỡng da không mùi lên da. Chất dầu trong các loại kem dưỡng sẽ giúp lưu giữ mùi hương trên da, giúp hương nước hoa lâu bay mùi hơn. Vừa dưỡng da, vừa giữ mùi hương, thật tuyệt phải không nào?

Hiện nay có nhiều kem dưỡng ẩm được bổ sung những chất tạo hương hay tinh dầu thơm. Để tránh làm mất hoặc biến mùi nước hoa. Bạn nên chọn lựa những loại kem dưỡng ẩm có mùi hương tương tự hoặc giống với mùi nước hoa bạn đang sử dụng.

Xịt nước hoa trước khi mặc quần áo

Bạn nên xịt nước hoa trước khi mặc quần áo để tránh nước hoa vương lên áo quần khiến chúng dễ bị bay mùi hơn. Ngoài ra, bạn nên xịt nước hoa ngay sau khi tắm xong, độ ẩm trên da lúc đấy sẽ giúp giữ mùi nước hoa lâu hơn trên cơ thể bạn.

Hướng dẫn sử dụng nước hoa thơm lâu cả ngày
Hướng dẫn sử dụng nước hoa thơm lâu cả ngày

Đừng quên xịt nước hoa lên quần áo và tóc của bạn

Cổ áo là nơi tiếp xúc với điểm khuếch tán hương thơm trên cơ thể ở gáy. Vì vậy xịt nước hoa lên cổ áo sẽ có tác dụng không kém với xịt trực tiếp lên da. Với những bộ quần áo được làm bằng các loại sợi tự nhiên như tơ tằm, bông. Có tính chất hút ẩm sẽ lưu hương nước hoa trong từng thớ vải, giúp bạn thơm lâu hơn.

Tóc bạn chứa một lượng dầu tự nhiên giúp cho nước hoa bám vào chắc hơn trên da. Vì vậy mùi hương sẽ ở bên bạn lâu hơn. Tuy nhiên nước hoa chứa cồn, vì vậy bạn không nên xịt nhiều và thường xuyên lên tóc để tránh tóc bị khô, yếu.

Hướng dẫn sử dụng nước hoa thơm lâu cả ngày
Hướng dẫn sử dụng nước hoa thơm lâu cả ngày

Chọn điểm khuếch tán hương thơm trên cơ thể

Nếu chọn không đúng điểm khuếch tán hương thơm, phần nước hoa bạn xịt lên cơ thể sẽ không tỏa hương thơm dù nước hoa chưa bay hơi hết. Những điểm khuếch tán hương thơm trên cơ thể là những vùng da có mạch đập mạnh. Lượng nhiệt tỏa ra lớn, đó là cổ tay, sau tai, gáy, ngực, đầu gối, mắt cá chân.

Nhiều người trong chúng ta thường có thói quen xịt nước hoa lên hai cổ tay rồi xoa xoa chúng với nhau. Điều này chẳng có tác dụng gì mà chỉ khiến nước hoa càng dễ bay mùi hơn mà thôi. Từ giờ đừng xoa cổ tay với nhau sau khi xịt nước hoa nữa nhé.

Hướng dẫn sử dụng nước hoa thơm lâu cả ngày
Hướng dẫn sử dụng nước hoa thơm lâu cả ngày

Đọc hướng dẫn sử dụng và thành phần trên chai nước hoa

Bất kỳ chai nước hoa nào cũng có hướng dẫn sử dụng và thành phần cụ thể. Trừ loại nước hoa chiết từ chai lớn sang chai mini tiện dụng. Vì vậy, bạn hãy đọc hướng dẫn sử dụng để sử dụng hiệu quả. Thành phần nước hoa cũng nói lên loại nước hoa đó có hương thơm dễ bị bay hơi hay lưu trữ lâu trên cơ thể, phù hợp với những loại thời tiết nào. Những loại nước hoa có hương thơm nhẹ nhàng của những loại hoa thông thường như cúc, hồng hay hương trái cây cam, quýt. Thường bị bay hơi nhanh hơn những loại nước hoa làm từ thành phần gốc động vật, gỗ…

Cách Dùng Nước Hoa Thơm Lâu cả ngày mà Ngọc Thi Beauty Blog vừa mang đến. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng nước hoa hằng ngày. Bạn có thể tham khảo thêm một sống dòng nước hoa Charme Perfume chính hãng bên Ngọc Thi Beauty Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.